Milk and vitamins

Mga mommies may pamangkin ako 3yrs old sya. Maliit sya for his age. Ano po kaya ang pwedeng milk and vitamins sa kanya? Ndi kasi effective ang pediasure sa kanya.

8 Các câu trả lời

Maganda yung enfagrow moms kasi yung anak Wala syang gana noon kumain at sa ngayon kumakain na syang kanin at mga biscuit etc.

same problem with my child, payat siya tingnan pero height nya is ok kaso underweight din po herap pakainin di ng ngunguya

baby ko po cherifer vitamins nya. And Lactum choco yung milk. Chubby po yung baby ko. 😊

My son/eldest is only 4years old but his weight is 30kilos. Lactum milk nya try nyo 😀

Tamang kain po sana. Yun din prob ko with my son. Mahina kumain!

Cherifer and ceelin mommy. Enfagrow or Nido 3+.

vitamin mo profan