tattoo

Magpapatattoo kasi ako by next week, then si lo ko nagbf sya sakin pag gabi lang tapos konting konting gatas lang ang nakukuha nya saakin kasi natuyuan ako ng milk, ask kolang if pwede ako magpatats?

2 Các câu trả lời

As long as breastfeeding ka, best to not do it yet. That can wait naman, prioritize mo muna breastfeeding baby. Ako I also have tats. Dapat aadd ko name ng bunso but since nag breastfeed pa siya sa akin hanggang ngayon 3yo na siya, hindi ko pa rin pinapatatt name niya. Kapag tumigil na lang siya para sure at safe sa anak. 😊

If bf mommy, huwag muna. Humahalo po kasi iyong ink ng tattoo sa blood natin.