upto ilang months ba talaga dpat manewborn screening si baby?

Magoone month n ksi si baby ko s sunday pero hanggang ngayon hndi pa na sschedule yung newborn screening nya tinawagan ko lying in na pinag anakan ko ok lang naman daw yun sbi skn...ngwworry din ako kasi pag kakaalam ko dpat atleast 2 weeks nga lang pinaka matagal mascreen n si baby dba po? Any advice po mga mommies. Thank you

1 Trả lời

Ang alam ko mommy pagkapanganak mo mag new born screen na agad yung pedia mo kay baby. Tapos after a month makukuha yung result.