Amoy ng sigarilyo

Maglalabas lang ako ng sama ng loob sa mga kasama ko sa bahay. Baby pa ang mag aadjust sa kanila dahil na ninigarilyo sila. Oo sa labas sila naninigarilyo pero pumapasok ang usok sa loob ng bahay. Ang kapal ng mga muka. Nakakaiyak mga walang isip. ???? Meron pa maninigarilyo kahit yung bata nasa malapit lang.

1 Trả lời

walang modo ang mga yan 🤷🤦 di po nag iisip. pakiusapan nyo n lng po ng maayos

4y trước

Ilang beses ko na sila pinagsabihan :( social distancing 1 meter apart pa naninigarilyo. Kakapal ng muka. Nakiusap ako na kung pwede lumayo sa dulo ng bakod. Kaya lang kakapal dun padin naninigarilyo sa pinto. Kung nasan kami ng anak ko.