flu vaccine

Magkanu po mgpainject ng flu vaccine???.

5 Các câu trả lời

Depende po sa pedia nyo momsh but it usually ranges from 1500 to 2k po. If you have more concerns about Bakuna, I am inviting you to join Team Bakunanay on FB po. Thanks!

sa pedia po ni baby 1600 po :) May article rin about flu vaccine here in the Philippines. Worth to read! https://ph.theasianparent.com/flu-vaccine-in-the-philippines

Depende po sa brand ng flu vaccine mommy. Join po kayo sa Team BakuNanay Facebook community. www.facebook.com/groups/bakunanay

katatapos lang po ni baby ng 2nd shot niya kanina. Total of 3,000 for two shots, first time na flu vaccine ni baby po. 😇

Sa Ob po mommy e 1800

3y trước

depende po sa brand ng flu vaccine mommy