flu vaccine

Hm po kaya ang flu vaccine ngaun ?

15 Các câu trả lời

1k to 2k po ang range depende sa kung saan kayo magpapabakuna, check din mommy if your health card has discount kasi yung ibang hmo minsan may 20% discount

Flu Vacc price ranges from 1500 to 2k po. It usually depends sa pedia or OB nyo po, momsh. Kindly join us po sa FB - Team Bakunanay.

Depende po sa OB but it ranges to 1k and up. Pero may libre daw sa healt center. 😊

wlang libre sa health center namin...1500 sa private doctor ko

1k po yung nakuha namin from a doctor friend

1k sa OB, libre lang po sa Health Center.

Sa pedia po ng baby ko 1800 per shot po

1200 pero sa center libre lng

1800 po sa private clinics.

1k-1,5k something