Kasal

Magkano po yung pagpapakasal sa west ? and any idea po about that. Thanks po ?

2 Các câu trả lời

Depende yan sa inyo. Kmi 5k lang. 1 pair lang ang ninong and ninang tpos kain sa dads after. Practical wala both parents nmin nung nagpakasal kmi. Nung sa church na kmi gumastos na complete na ang families.

kame ni hubby civil wedding around 70k po...nag reception kase kame then catering para less hassle... depende kung san venue gusto nyo momsh...