Married in the West

Magkano po pakasal sa west ? Tia. ?

2 Các câu trả lời

Di ko alam specific kasi hndi pa rin kame kasal pero sa civil lang din plano namen by next yr. Pero ang gagastusin mo lang nman dun is pagkuha ng requirements like CENOMAR, PSA. Mga ganun, tapos di ko sure kung may babayaran din sa munisipyo. Tapos kung sa attorney niyo balak ipa gawa yung ceremony, may bayad. Parang 2K to 3K based sa nabasa ko before. Pero pag sa City Mayor wala na.

5y trước

Ano po ung sa city mayor ?

Magkano po pakasal sa huwes hndi Naman Po ba question Kong buwan palang Po kami Ng partner ko tanong lang Po.???