Question

Magkano po nagagastos niyo kapag pinagawa po sa inyo ang 75 grams OGTT? ? Thank you.

16 Các câu trả lời

Depends po ata sa rate ng clinic or hospital. Sa Muntinlupa po kasi, nagpa-OGTT lang ako sa clinic center na kilala at sabi mura daw. so I tried. Nasa 600 po. Sa ibang hospital and clinic kasi nasa 1k pataas.

less than P500 ang tanda ko nung skain nun 4yrs ago 😅 try nyo po sa mga lab gaya ng hi-precision mura lang sila or sa lab na nirecommend ng Ob nyo.

6y trước

Ahh, thanks mamshie! ☺☺

450 sa premier clinics. Naalala ko tuloy ! tumataas balahibo ko sa sobrang tamis nun. Kaumay!

1k kasama na yung pinainom na 75grams ☺

5y trước

prang softdrinks lng na mas sobrang tamis po.

Less than 500 sa hi-precission lab

less than 2k sa makati med

420 hi precision east ave.

d2 sa amin banda 850 po

around 750 momsh

1349 po sakin.