75 grams ogtt

mga mi, ano po ba pwedeng gawin para hindi maisuka yung nainom mong juice sa 75 grams ogtt? nakakailang take na ako, nasusuka talaga ako.

4 Các câu trả lời

ag dala ka ng straw Mommy mas ok kapag straw kesa direct sa bottle. Or if may gusto mo mas convenient magpa book ka nalang ng home service sa Hi-precision for Ogtt, para makaka relax ka after mo kuhaan ng dugo di ka masusuka

Mommy, kapag nahihirapan ka sa mabilisan na inom, unti untiin mo lang. Pero kung safe lang din ang nraramdaman mo, try mo pisilin nose mo para di mo masyado lasa yung sobrang tamis. 🥰 kaya mo yan mii

Paonti onti lang Mi, basta mindful ka sa time na within 10mins maubos mo a.

ilang weeks po ginagawa ang OGTT test?