help.

Magkano po magpa transv?

77 Các câu trả lời

Sa amin po sa calamba 1500 po yata sa pagkakaalala ko. Sabay sabay po kasing ginawa yung transV, Blood typing saka urinalysis sa akin. Iisang resibo lang tas parang 2700 po ang binayaran ko lahat.

6y trước

Parang 1200 po yata or 1500 ang transV samin. Depende rin po yata sa ospital yun? Pero mga ganun po yata ang range ng transV

depende sa clinic o hospital kung saan ka magpapaultrasound. iba iba kasi ang price.kung mga clinic lang below 1k pero kung mga kilalang hosp 1k pataas.

P350 transV or ultrasound @ Camillus Batangas. Yan lang po binabayaran ko. Sagot po ng health card ko consultation fee na P250.

Mura lang yan pag me referral ng OB nasa 600 pero pag walk in ka pupunta medyo mamamahalan ka.

Dpende po yan s clinic/hospital rate ng sonologist. Dito s OB-Sonologist n friend is 750

Sakin 350 lang pero dito sa q.c 10weeks nung nag pa-transvaginal ultrasound ako

5y trước

San po banda yan?

Eto po ung akin ganyan sya kalinaw...1400 po...cute ni baby

1k sa Hi Precision ..daming branches yun ..malinaw ang copy

950 dun sa diagnostic center kun saan ako nagpapatransV