laboratory

Magkano po kaya aabutin nito ?

laboratory
20 Các câu trả lời

Aku po, nsa 1210 lht ksma ang pelvic tpos ung ka2lad NG sau. .. Kaso nbawas kc my discount card po aku,, 800+ lng. Citicare po aku nagpalab, noong Feb 14 lng po.

sa public hospital nagpa test ako 300+ lang nagastos ko..pero pag clinic mahal triple ang presyo

Magtanong tanong po kayo sa City Hall nyo kasi po sakin lahat yan libre dto sa Cityhall namin

Sa hospital na pinagpalaboratoryhan ko inabot po ako ng 950, lahat na po un.

1200 po inabot nung nagpalaboratory ako, lahat napo yun

Health center free lg..pag walang philhealth nsa 500 lg yan

Some health centers libre po. Research nalang mommy 😊

1450 lang sa lang sa lab three marcos highway

Tawagan mo yung clinic tapos pa compute mo.

1300 enabot sakin lahat