Laboratory

Magkano po kaya aabutin ito? #pleasehelp #advicepls

Laboratory
8 Các câu trả lời

Depende sa laboratory Mommy. Iba iba price nila. Suggest ko tanong tanong ka ng pinaka mura. Ako inikot ko lahat ng laboratory malapit samin para malaman pinaka mura. HIV libre sa health center at public hospitals.

Google po kayo ng malapit na mga laboratory/diagnostic centers sainyo then message mo sila. Nagrerespond naman po halos. Iba2 naman po kasi pricing ng mga laboratory clinics.

depende kung saan ka magpapatest :) sa Love Yourself sa Shaw Starmall, 500 package na sya. makukuha result after 1hr.

hi, sa new world laboratory nung Feb: HIV: 900 VDRL: 180 HbA1C: 450

mag ready lang ng 1k pagka package ang bigay sainyu

sakin nasa 1k+ lang hindi abutin 1200

libre lang yan sa mga health center mamsh

2y trước

ano po ang ipapakita ko kapag nagpunta ng health center?

Sa mga diagnostic center po mura