Maternity packages

Magkano po kaya aabutin ng isang panganganak? Thank ypu sa sasagot

3 Các câu trả lời

depende po momsh, dito po sa QC kasi, since high risk pregnancy po ako, sa malaking hospital po ako nasa 80-100k po nsd. pero sa mga lying in or maliit na private hospital po at normal pregnancy po okay nasa 20-30k po. :) sa govt hospital po like sa east ave, halos wala pong bavayaran lalo po at may philhealth..

Depende po momsh kung ikaw ay normal delivery or cesarean delivery at kung saan po kayo mangangnganak

Depende po sa ospital. Samin po, sa pinag anakan ko 23K, CS, private

2y trước

saan private hosp kapo nanganak?