lying in

Hi, ask ko po kung magkano aabutin ng panganganak sa lying in. Thank u :)

1 Trả lời

Piliin nyu po yung philhealth accredited para 0-0 kayo sa bill

4y trước

Depende po sa requirements ng lying in.. ipagtanong nyu nalang po kung saan kayo manganganak :) Sis in law law ko pasok kasi sya sa requirements ng lyin in pinag-anakan nya, wala syang binayaran kasi bawas din sa philhealth. Make sure updated din philhealth nyu po..