baby stuffs

how much po kaya magagastos sa pagbili ng mgA gamit ni baby including crib stroller clothes etc. pag sa mall po bbilhin?

2 Các câu trả lời

20k+ nagastos namin including stroller kasi sa mall kami bumili wala pa kaming crib dyan kasi di naman daw masyado magagamit.

5y trước

7th month po kami nagstart bumili kasi may pamahiin mga matatanda.. di ko alam kung ano mangyayari pag di sinunod

mga 10k sis kasi crib palang how much na yan...mga 1k pinakababa

5y trước

how much po nabili nyong crib?