29wks and 6days

Magkano po ba talaga nagagastos niyo kapag kapag Via CS po kayo?

1 Trả lời

iba iba ang rates ng hospitals. sa private hospital ako. my OB and i discussed kung saan ko gusto manganak. affiliated sia sa 3 hospitals, magkakaiba sila ng presyo. 90k, 100k and 120k. hindi pa kasama jan ang bill ni baby. parang nasa 10k, limot ko na. we chose ung pinakamura, si OB naman ang mag-cCS sakin. mga 140k ang nagastos in total (kasama na si baby) dahil nagkaroon ako ng highblood at suspected blood clot.