Just Asking ?

Magkano po ba madalas nagagastos pag nanganak? Lahat lahat na po.. Para lang may idea ako, para mapaghandaan ang budget. Hehe thanks po sa sasagot?

1 Trả lời

Mahal ang childbirth ngayon. If plan mo magprivate, as much as possible, dapat meron ka at least 50k para handa ka sa if may complication or biglaang gastos. Normal delivery pa lang yan. Pag CS, dapat meron ka at least 80k. Pag public, kahit mas mababa dyan pero mas ok pa din na may sosobra sa budget kasi hindi mo alam ano pwede mo pagkagastusan.