Getting Ready

Magkano po ang higaan ng baby? and saan makakabili nito pati crib na mura?

23 Các câu trả lời

yung crib nasa 3k plus.. pwede na sya playpen ni baba pag lumaki na till 4yo. piliin mo yung di masyado sarado (as in yung hindi net na tela) kasi maiinit :( mas okay yung net paikot (butas-butas) or better yet yung kahoy na traditional

Sa palengke lang kami bumili ng asawa ko, wooden crib na adjustable 1450,,,yung cribset namn 400 ,,,pero sabi ng mama ko mainit daw yung tela ng nabili namin kaya baka palitan din namin...

If you're planning to breastfeed your baby don't buy crib much better if magkatabi nlang kayo if di naman kayo mastadyadong malikot ni hubby. Less hassle for you and your baby.

Depende sa brand. May baby fair sa smx this weekend.if malapit ka or kayang puntahan, maraming good deals for baby gears and other baby essentials. Happy shopping

May nabili aq sa mall mga. Php550 something..maganda nmn sya. Yung crib soon pa bibili ska na pag labas ni bby

Tingin ka po mommy online depende po kasi sa budget nyo. Meron din ata sa Megatradehall malapit na mag sale

Ang foam po na higaan ni baby kasama na unan nya nsa 600 sa mall bnili. Yung crib nsa 3k sa mall dn po.

if di ka choosy pwede ka bumili ng mga 2nd hand na, mggnda pa rn nman.. try mo tumingin sa fb din.

Sa baba ng Abad Santos LRT 1 marami. Doon kami nakabili. Mura lang yung wooden crib + uratex foam.

5y trước

900 lang yun crib then yung foam ata 700+ uratex na sya, makapal.

Meron sa lazada 1200 wooden crib. Kaso sa shipping fee ka mang hinayang kasi 1k +