magkano ang crib?

Hai mga Momsh! san po may mura at magandang crib? Tska price range po if may idea kayo? Thanks

7 Các câu trả lời

Bought mine sa lazada po. Tinaon ko sa big sale nila para menos gastos, ginamit ko lahat ng pwedeng vouchers at promo na pwedeng magamit hanggang mag less 40-50% yung ang presyo. Giant Carrier po ang binili ko worth 4.5k naging 2k+. :)

4y trước

Wow big discount po . . Thanks momsh

Sa mga Garage sale or sa Japan surplus.. mura mga sexond hand crib dun

If metro manila area ka po, meron po sa pasig palengke, 650 lang po 😊

wooden crib 750+ dami sa market place sa fb try mo momsh.

4y trước

Search nyo po sa fb M & C Glassware..dami po nila klase ng crib ang mura din..

Yung wooden crib dito samin 2500 antipolo city

Sa shopee and lazada mura lang. 2000 and up.

2k+ sa lazada dun n sa lazada pinkamura