Maternity Package

Magkano pa kaya ngaun ang mga maternity package sa hospital, lalo npo kapag C-section?

8 Các câu trả lời

naku.. eh bakit po ang sabe sa akin ng OB ko.. ang package ng CS daw is 75-100K kpag walang complications.. kase maternity clinic sya.. kaso normal delivery lng dun.. and since CS ako sa affiliated hospital nya in Imus. parang ang mahal ata ng sisingilin sa akin.

3y trước

depende po yan sa ospital saka sa ob. baka po mahal ang pf ng ob nyo kaya mataas din po ang qoute nya sayo. 😊 Pero within metro Manila po sakto lang po yung price range na yan.

Depende po sa hospital or clinic, ask nyo po s pinapachek up an mo mami kung magkano maternity package pra idea po kau. Ako 2 hospital pinagcheck up an ko ksi nag second opinion ako yung ngspoting ako lastym. So kung san ako mkkamura dun po ako..

3y trước

saang ospital ka nanganak monshie?

Nung na cs po ako private hosp. Nasa 90k bill namen, Nabawasan sa philhealth saka pa discount ni ob kaya nasa 50k nalang binayaran nmen

yung sakin nmn mommy . almost 30k tpos ngamit ang philhealth ko 22k nlang bnyran nmin . via C.S din po ako .

3y trước

saang ospital ka nanganak momshie?

19k ang package sa philhealth pag CS. meaning 19k ang mababawas sa total bill mo

Magkakaiba mommy depende sa hospital. Usually ang package sa CS starts at 35 k.

Sakin all in basta no complication 80-90k bawas na philhealth nun.

No complications 40k cs less philhealth na....

3y trước

north caloocan doctors hospital....