Flu vaccine for adult

Magkano na po ang flu vaccine ngayon and 1 shot lang ba yun? Yearly ba dapat?

13 Các câu trả lời

2k po per shot GSK po ang brand kapag mura or lalo na ung benebenta sa mercury mura sya pero hindi un magandang klase.. kapag 9 yrs old and above 1 shot lang yearly un pero kong 9 yrs below 2 shot if first time lang magpaflu then the following year 1 shot nlng.. pag baby 6mos old baby pwede na mabigyan ng flu vaccine...

yearly po,during rainy season..sa OB q 1350..pero madami nmn nabbilihan n mas mura kung may kamag anak kang nurse sa knila ka n lang painject

sa watsons po nagcoconduct sila ng flu ang pneumonia vaccine. less than 1k sa kanila.

sa pinagpapacheck upan ko 1200php.. im not sure kung merong free nyan sa center..

yung samin po ay 1,000 per vial medyo madami kami ngpaflu vaccine kaya mura

Yes po yearly siya. I think it's around 1500-2000 :)

Yes mommy yearly. 2k each sa lugar namin.

1650 po sa OB ko. 1 shot lang po siya :)

2k po sa Pedia namin. And yes yearly po

2,500 ang singil samin ng pedia namin