CS vs. Normal

Magkano na po ang ceasarian and normal delivery ngaun sa private hospital? estimated lng po. Thanks

2 Các câu trả lời

Hi, dipende talaga sa ospital po. Dito kasi saamin may private hospitals kami na 60k ang NSVD, 150k naman ang CS. At meron ding ibang private hospitals dito saamin nasa 75k ang NSVD and 100k ang CS. Try mo sa private maternal lying in, medyo mura kasi. Dito saamin kasi nasa 15k lang ang NSVD, tapos 25k ang CS.

Hi. Normal 30k up. CS 100k up.