normal delivery vs cs

Magkano po kaya ang magagastos kahit may philhealth ka kapag nanganak ka sa private hosp? Tnx po

2 Các câu trả lời

Depende po kung sa private, public, lying in and manila/ province kayo manganganak saka sa doctor nyo mismo. In my case, I gave birth at a private hospital here in Bulacan. Minus philhealth we paid around 30k (CS) kasi ung OB ko may discount pa and ung rate ng hospital medyo mura compared to others.

depende po sa private hospital. meron kasing iba between 20k - 30k ang normal delivery without complications. tapos 40k-70k kapag CS delivery without complications