Hm?

Magkano kaya magastos manganak sa hospital or lying in ng walang Philhealth?

2 Các câu trả lời

Private hospital ngayon nasa 60-80k for NSD and 100-120k for CS, may philhealth pa yun so siguro mas mahal pag wala. Sa private lying in naman po, 20k pag walang Philhealth. Pag meron, nasa 14k na lang po. May mga lying in din daw po na wala ka na babayaran basta may Philhealth ka, or di kaya nasa 2500-6000 lang ang bill :) Pag public hospital po, dito samin wala babayaran pag may Philhealth. Pag wala, 6000 po.

Depende. Pero sa ob ko 15k daw no philhealth