Asking

Magiging normal po ba ang baby kahit dinudugo po ako? 2 months palang po yung tiyan ko.. Pero hindi naman palagi yung dugo??. Sana po may makapansin..

24 Các câu trả lời

sis, go to your OB for check up kahit di palagi ang bleeding. baka need mo pampakapit at bedrest.

Pacheck up kna lang para mas safe... Ako nag internal bleeding nung 7 weeks ako..

5y trước

Oo sa awa ng diyos normal naman c baby.. Pati pagdeliver ko normal din.. Basta sundin mo lang payo ob mo.. Bka need mo magbed rest..

Need mona pa check up mommy. Para safe po si baby. Nawa okey lang po lahat 🙏🏼

Go to your OB asap. Hndi po normal ang bleeding sa pregnant kaht konti.

Nor normal po, kse ako hndi nman ako dinudugo nung first trimester ko.

pacheck kana hindi normal yan. risky ibig sabihin kapag nagspotting

luhhb... patingin po kau agad..mahirap po sumagot sa ganyan

kelangan mo mag visit po sa ob

better talk to ur ob mamsh. para maagapan.

Go to your OB asap! Di yan normal.