just asking

Ask ko lang po kung normal na mangati palagi yung tiyan ko?

89 Các câu trả lời

Normal lang po yan.. ako po kc pagkapanganak ko makati parin tiyan ko.. don't forget to use anti stretchmark lotion sa buong tiyan lalo na sa baba.. nkakatulong din mabawasan ang stretchmark kc issoften nya ang area at marerelieve din ang pangangati

Normal lang sis. Wag mo kamutin. Ako nilalagyan ko ng sunflower oil para di kumati. Kapag dry kasi lalong mangangati. Ganyan sa sis ko before di niya matiis, yun dami niyang scars from kamot.

Yes normal daw po. Pero wag mo kamutin. If super kati, lagyan mo powder or lotion. Pero mas prefer ko powder kase nalalagkitan ako sa lotion heheh

Yes dahil nauunat ang skin. Wag nyo po kakamutin. Nilagyan ko noon ng lotion yung cocoa butter, nakatulong naman kahit papaano 😅

Ako di ko kinamot yung sa lower belly or puson pero nag ka stretch marks parin. Ang nangangati ko is yung bandang pusod ko.

Yes mumsh, it's because nasstretch po skin naten causing it to dry up kaya po makati, lagyanmo lang moisturizer mumsh 😊

normal lang po ,tska khit d nman nag kkamot e magkkron ng stretchmark e , mswerte nlng ung ibang d nagkka stretchmark

yes normal lagyan mo lang lage ng lotion wag mo kakamutin para d masyado mag ka strechmark. ^_^

normal mommy pro aq umabot ng 7months nito lng kumakati pro ndi maya't maya. bihira lng.

It's common momshie. Ibig sabihin tumutubo ang hair ni baby sa buying katawan niya