suhi c baby 23weeks 5 days

magbabago pa po ba c baby? september po due date ko🥺

19 Các câu trả lời

mrming slmt po sa inyo mga ate ung maglakad lakad po dto po loob ng bhy pwd po pro ung lging naglalakad dpo ata ok sakin🥺🥺may bukol din po kc ako sa matris aware po ba kqu sa sakit na endomitriosis yan mron po ako nyan lgi nga po sumisipa c baby sa may poson ko kya lgi lng po ako nka higa sobrang sakit po pag nasisipa nya ung bukol ko

Same tayo Sept ang dd mamsh and nung last month utz ko suhi pa siya. Iikot pa naman daw siya ugaliin lang maglakad-lakad lalo sa umaga kahit 15-30mins para maarawan ka din and onting kilos kilos sa bahay. Tsaka matulog lagi ng nakaharap sa left side ☺ Hoping na sa July utz ko nakapwesto na hihi.

iikot pa yan mami. Turning 27 weeks ako nakaposisyon na si baby ko. Gingawa ko nkatulog ako left side pag nangalay lipat right tas pag okay na left ulit. Tapos pnapatugtugan ko sa bandang puson ko.

yes iikot payan..Nung 23 weeks din nga ako suhi din si baby..Ginagawa ko kapag gabe.Tinututukan ko ng ilaw and nagplaplay ako ng music..Effective siya.Ngayon 37 weeks na ako at nakaposisyon na siya.

Yes po magbabago pa po yan ako din po nung 3months tyan ko nakadapa si baby tpos nung last month ng pa ultrasound ako ok nmn na si baby ko🥰😊tpos ngaun 28 weeks na sya ngaun

same po 25 weeks iikot pa daw. ung paa ng baby ko literal nasa puson ko kaya kapag sumipa apakasakit mapapaihi ka hehe

same po sis suhi dn baby ko september dn due ko lage daw matulog sa left side kahit ngalay tiis tiis lng😔😔

Yes iikot pa yan. Nung nag pa CAS ako 23 weeks suhi din baby ko. Ngayon 36 weeks na naka pwesto na 🙂

sana ung isang twin ko umikot pa, isang cephalic at breech kasi,ng mainormal ko sila.

yes mommy same tayo iikot pa yan. same tayung due date sept.😊pray lang tayo mommy