39weeks and 3days

3hrs or 4 mswerte n kung maka5hrs n tulog haYs..Walang maayos n tulog kulang s tulog tapos gigisingin k ng nanay mo ng maaga para maglakad2 tapos yun n buong araw kana gising khit sobrang antok k hndi pwede umidlip kasi bawal daw matulog lagi aq sinasaway.. totoo ba yun? Bawal nga ba bumawi ng tulog s morning? Ansakit n sa ulo minsan nkkhilo dahil kulang sa tulog..huhu

1 Trả lời

Kailangan nio pong maka 8 hours of sleep. Bukod sa exercise, need mo dn ng sapat na energy at sapat na dugo para sa panganganak..d mo makukuha un kung lagi kang puyat..

5y trước

Mga kasabihan kasi ng matatanda eh..ayaw aq patulugin ng matatanda kahit wla k ng lakas dahil wla kang sapat n tulog eh bawal padin.. :(