7 weeks and 5 days no heart beat

Magandang hapon po, meron po ba akong katulad dito na 7 weeks and 5 days na si baby pero wala pa nadetect na heart beat 😢Kanina lang po ako nagpa TVS, Bukas po balik ko kay O.B#1stimemom #advicepls #firstbaby

7 weeks and 5 days no heart beat
27 Các câu trả lời

ako ang 1st ultrasound/tvs ko ay 3 months na ko, kasi mararamdaman mo naman ang heartbeat ni baby sa kamay mo e. Anyways iba-iba tayo🙂

9 weeks po nadetect sakin, ngayon 14 weeks na sya ang kahapon nagdoppler kami with my OB. Wait ka pa mommy ng ilang weeks

may ganyan po tlga mahirap mahanap heart beat pray k lng sis baka mhina lang po heartbeat nia kaya hindi ma detect

Ako nga 3monghs preggy wala pang kick pero Sabi Nila 5months dw maramdaman, taba in kasi ako at bil bil pa lakas kumain

3y trước

OK po salamat 😊

baka depende po yan mamsh , kasi ako 7weeks&4days narinig na heartbeat ni bby ❤️ ngayon 17 weeks nako 😊

best to wait po till mag 10 weeks. while waiting po, don't stress yourself and start to eat healthy.

wait for another 2 weeks mommy. derecho lang inom ng mga vits.. baka late lng si baby

yes and thank God 30months old na sya ngayon. masyado pa din maaga ma para madetect siya.

3y trước

ako din po ng doppler kmi ng ob ko kahapon di nya po mahanp hb ng baby ko .12weeks & 4days n po s baby ngaalala ako kse my pcos po ako .kya po need ko mg ptrans v.sna nmn mkita hb ni baby ..

isusuggest naman po yan na mag bed rest muna then repeat ultrasound po ulit

bat sakin 3mnths palang chineck na ng OB ko ,malakas naman po sya😊.