nLulungkot

magandang hapon mga mommies tanung ko lang po bakit yun baby ko hindi man lang sumipa .. lage tumigas banda gilid 6months pregnant po .. mtaba din po ako .. dahil po kaya hindi ako mahilig mag excersis pero nun nkaraan nag pa check po ako nang hearbet 128 naman po siya sabi nang nurse sa center normal daw po yun .. wala po kasi ako budjet pang ob .. normal po b yun lage siya tumigas banda kanan .. nag alalala n po ako

1 Trả lời

nakapagpaultrasound kna po? baka po ung inunan is nasa harap kaya hindi masyado maramdaman mga galaw ni baby. pwede din na dahil sa mataba ka kaya di masyado maramdaman. pero para ikakakampante mo mamsh,magpaultrasound ka. kasi dun malalaman position ni baby. 🙂

4y trước

ok lng baby mo sa tummy mo sis? nkapagpacheck up kna?