takot

good morning mommies tanung ko lang p bakit po ganunag 6months n potiyan ko pero ang baby ko hindi pa masdyo magalaw .. lage tumigas ang banda kanan ko .. medyo mataba din po ako and mahilig ako umiinum nang malamig .. na worry na po ako sana matulungan nyo po ako :( :(

1 Trả lời

Pag ganyan mami better ask sa ob para ma check si beby.. Usually kasi oag umiinom tau ng cold water mas lilikot sya... D ko lang dn po alam sa side nio kasi sabi nio mataba kau baka d nio lang sya ma feel.. Pero mas ok ma check nio sa ob nio para madinig heart beat

4y trước

normal po kaya yum hindi ko pa po marmadma ang sipa nya .. tumigas banda gilid para umuumbok po sya pero nawawala agd ok namam po dw ang hearbeat ni baby ksi po nag punta po ako s center