Di nakakapoop si Baby

Magandang Gabi po, ask ko lang ano po dapat ko gawin kc si baby ko po hindi pa nag pu poop simula nung pinanganak . pero di ko sure po kung pag labas nya sakin naka poop sya, January 25, 2020 po sya pinanganak . Pure Breastfeed po sya. pero madalas naman sya umutot . Salamat po sa makakapansin ❤

1 Trả lời

Mas better to consult the pedia. Dapat nag lalabas n ng black poops si baby. Si baby ko atleast once a day mag poop. Pero nung inuwi ko na sya 2 days syangnd nag poop which is normal daw. Kc sa breast feed wala daw pa masyadong waste para mailabas. Kapag mga day 6 and up na ung tipong mejo malakas n sya dumede dun n sya nag poop ng poop.