paninigas ng tyan.

Magandang gabi po. 37 weeks amd 4 days na po ako. nainigas po lagi tyan ko. normal lng kaya? saka kagabi sumasakit puson ko saka pwerta. salamat po sa mga sasagot. ftm here.

1 Trả lời

Near labor kana sis

4y trước

Eto momshie try mo.. Pregnancy exercises sa youtube.. maglakad lakad din & squatting.. papaya, dates and pineapple papalambot ng cervix.. nipple stimulation din pampahilab ng tyan.. tsaka pwedeng mkipag contact kay hubby pra mag open na ung cervix..