Baby

Magandang araw ! tanong ko lng po, Inuubo po ang anak ko na babae 2 yrs. old ano po pde ko igamot sknya? walang plema ang ubo nya, wala din po sya ibang sakit , minsanang pag ubo lng po mga 1 week na sguro, nahulog din po kasi sya sa upuan simula nun inubo na sya hndi po kaya may pilay ang aking anak? slmat po sa sagot!

1 Trả lời

Try niyo po ipa check up para sure po kago sir. Mas mabuti ng nagiingat

4y trước

Okay na po ung anak nmin nang asawa ko ni christian battad! Naambunan po kasi sya at nagkapilay kaya inuubo!