natakot po talaga ako...alam nyo namannpo ang panahon ngayon...

Magandang gabi po!kanina po kasi natutulog ang anak ko 3yrs old na sya...paggising nya sumuka sya bigla.yung suka nya po may kasamang plema tapos sabi sakit daw ng tummy nya ..ano po ba ang magandang ipainom sa kanya para mas mailabas nya lahat ng plema???wala naman po sya ubo at sipon..salamat po!!

6 Các câu trả lời

Baka kinabag ho at ung akala mong plema eh baka yung mga nakain nya or gatas na nadede. Check nyo kng tunog tambol yung tyan nya pitikin mo baka hangin2x yan. Talagang masakit ang tyan kapag kinabag

Sure po bng plema madam. Mainam po kc na makita sya ng pedia umiinom po ba sya antibiotic ngaun baka po may parenteral diarrhea. Try nyo po erceflora ihalo nyo po s milk nya.

5y trước

Opo mam tinitigan at hinawakan ko po eh.hindi naman po sya nag aantibiotic.kaai kagabi lang po yun bigla lng po sya sumuka paggising nya.tnx po sa advice!

steam with garlic. lagay mo sa hot water ung garlic tapos taklob mo ng kumot pa inhale mo ung usok ng water. lalambot ang plema niyan araw arawin m lang.

Ask ka dito sis. Isa syang pediatrician nagcoconsult sya online sa fb. Sana makatulong 🙂

Thank you po sa mga advice nyo.gagawin ko po lahat mga advice nyo...

Baka stomach bug po. Hydrate nyo lang po siya.