2 weeks ubo

Pa tulong naman po mga mamshie. si lo ko po kasi inuubo 2 weeks na. nawala na po yun ubo nia nung unang week nag inubo sya pero nagka ubo na naman po sya ulit. ang pag kakaiba naman ay wala talagang lumalabas na plema sa ubo po nia at mejo umaalon po ang paghinga nia kaya lalo po ako nag alala. sa kabila naman ng sakit nia, malakas parin naman sya kumain, mahilig parin uminom ng tubig at wala namang lagnat. pero di ko padin maiwasan mag alala.

1 Trả lời

Naipacheckup nyo po na sa pedia nya? Yung lo ko before, ganyan rin na umabot ng 2 weeks ang ubo. The first wk, hindi naman nagreseta ng gamot ang pedia, continue ko lang daw yung honey kung nagwo-work naman kay lo (2yo na sya then). Pero after 2 weeks, may konting pneumonia nya raw kaya nagreseta na ng mildest antibiotic. Nawala rin naman agad.