Pagamit ng Oils or Liniment

Magandang araw po..safe po ba sa pagbubuntis ang gabi gabibg pag lagay o pagamit ng effecascent or winter green oil? i am 6mos pregnant..salamat po mga mommies😇

5 Các câu trả lời

since 2mos yung aking tyan, naglalagay na ako ng liniments gabi2 sa takot kong bumalik ulit yung pananakit na subra ng aking sikmura..till now 6mos na naglalagay parin ako..napaisip lang din ako kasi lately kapag naglalagay na ako ng liniment mukhang naiinitan na si baby dahil panay galaw na sya sa tyan ko...salamat sa sagot mga mommy😇

as per my ob, okay lang naman daw kung sa mga paa or binti at sa may bandang likod. wag lang sa may tummy

Para saan po yun Mommy? Yung efficascent better po na wag maglagay po

Nag ask po ako sa OB ko wag daw po sa may bandang puson.

Bawal ang ganyan sa buntis po.

3y trước

ititigil ko na nga po huhu salamat po