Ectopic Pregnancy

Magandang araw po. My chances pa pa po bang mag proceed s baby kht ectopic pregnancy? Salamat po sa sasagot#advicepls

8 Các câu trả lời

hindi po mamsh. ectopic din po first pregnancy ko, tinanggal agad si baby kasama yung left fallopian tube ko, kasi kung hindi maaagapan, baka pumutok at maging infection at kumalat sa organs ko at pwde ko po ng ikamatay. pacheck up na po kayo para malaman po anong pwedeng gawin. wag po kayo mawalan ng pag asa, pray lang po kay Lord, I'm 7weeks and 1 day pregnant na. Second pregnancy kona po ito, and safe naman po si baby, may subchonic hemorrhage lang po, so need ko mag doble ingat. Pray lang po 🙌💗

Unfortunately, no mas maaga ma detect ang ectopic pregnancy much better delikado for the mother yan example sa fallopian tube sya lumalaki so ang mangyayari mag eexpand yung tube at pwedeng sumabog madami ng natanggalan ng ovary dahil hndi nila alam at hndi na mmonitor

dipo maganda Yung eptopic pregnancy. Hindi po kase tumubo si baby sa loob ng matres. nakakatakot po ito para sa baby at Lalo na din po sainyo. worst case is baka po ikamatay niyo pa.

ganyan ate ko pinatanggal nya kasi pwede daw sya ma matay sabi ng OB kaya pinatanggal nya.

no po mommy. kelangan na po alisin otherwise kayo po ang kawawa. God bless po.

Hindi po. You can be in critical condition and it even cause death.

no po ...

no po