FIRST TIME MOM

Magandang Araw, Mommy! Any advice or tips sa mga kapwa Mommy na malapit na manganak? #advicepls #firsttimemom #firstbaby #firstbaby #respect

11 Các câu trả lời

Prepare all the things na dadalhin mo pag manganganak ka na. Masakit ang labor and panganganak, yes. But once malabas na si baby, parang gagaan na talaga pakiramdam mo. Then pagdating sa breastfeeding, if gusto mo mag exclusive breastfeeding, don’t be discouraged if sa first feel mo mahina pa milk mo. Maliit palang ang tummy ni baby, so maliit/konti lang din need niyang milk per feeding. Mag c-crack ang nipples mo, mag susugat, minsan magdudugo. But baby mo lang din makakapag heal, pero para ready ka if hindi mo matolerate ang pain, bili ka na ng nipple cream. Bili ka rin milk catcher, since kapag nagpapa-breastfeed ka, sa other bewbs e minsan may tutulo na milk. So maganda na meron kang ganon pang salo ng milk. Pwede mo na itransfer sa bottle after or milk bag, if gusto mo mag stash ng milk. Then after 6 weeks pa mag reregulate ang milk, so continue to latch lang. If naman balak mo rin mag pump, start ka muna sa manual pump if marami kang time then invest on an e-pump if gusto mo mag multi task.

if meron po kayo balak mag breastfeeding...sa mga 1-2days expect po na kaunti lan gatas lalabas since maliit pa tummy ni baby..unli latch lan ni baby..dadami po at kain ng masabaw na ulam....masakit po mag BF 2 weeks parang akala mo hinihiwa..kaya maganda meron po kayo nipple cream..

chill ka lang mi wag masyado paka stress. lalabas at lalabas nman si baby pag gusto na nya always pray lang palagi lakasan ang loob goodluck po have a safe delivery 🫶

basta i ready na lahat ng mga gagamitin mo mommy sa panganganak.. basta dasal lang po, tatagan ang loob, sigurado pag kita mo kay baby worth it lahat yan😊

prepare nyo na po ang hospital bag nyo. tapos mag lakadlakad and pray pray 😊 kaya mo yan mi! 😊

ilang weeks napo kayo ? 36 weeks po kaya pwede ng mag lakad lakad ?

start na po dapat mamsh magready ng hospital bag at mga gamit ni baby

pray lang,mie....lakasan mu loob mu.

Goodluck kaya mo yan 😆

maglakad lakad ka na mi

11mo trước

Kaya nga mi nagpapa tagtag na ako hahahaha kahit mabigat na tyan gora pa rin