Pwede pa ba magpabakuna Covid vac sa 25 weeks pregnant?

Magandang araw mga momshies, sino po dito nag pa covid vaccine na? safe po ba ang covid vac sa buntis? Di pa po kase ako nagkapagpabakuna, worried na may side effects kay baby. Im 25 weeks preggy po sa 1st baby ko. Any recommended vac po ninyo mga momies. #advicepls #worryingmom

6 Các câu trả lời

Hello Mommies. Covid Vaccine is good for 2nd to 3rd tri pero mas maigi po that you consult your OB. I heard a lot of pregnant mom stories who took the jab and so far they feel safe and all good naman po pati si baby nila momsh. I am inviting you to join Team BakuNanay on Facebook para makatulong po sa inyu para sa mga tanong nyo po about Bakuna. Take care po lage.

Sa pagkakaalam ko po is pwede po magpavaccine 2nd to 3rd trimester. Safe na safe po kasi I got my preggy friends who got vaccinated po. On their experience walang clearance na hiningi but still it would be much better for you to talk to your OB. And any vaccine available is safe po mommy.

I have mommy friends who got vaccinated during their second and third trimester mommy pero I agree with our fellow mommies here to better consult your ob.

ask your OB po muna. sa ibang OB po kasi okay sa kanila yung bakuna. sa iba po ayaw nila

better ask your OB mi. kasi ako noon third trimester ko na ako umokay si Doc.

better ask for your ob clearance po mommy.