Posible kayang hidni magtugma ang pt sa ultrasound result?

Hi magandang araw , ask lng po possible po kayang khit positive ang result ng pt e hndi ka buntis ?may ganong cases po ba?positve ung pt pero nag pa ultrasound ka hndi ka preggy??#1stimemom #advicepls #pregnancy

2 Các câu trả lời

Minsn po sis false positive katuld ko nag check up ako nun april 9 wla nkita s tvs ko pero may positive ako pt pero false positive sbe ng ob ko dpt dn ang pt dw 3-5mins lng reading

2y trước

Hindi momshie

Opo. Posible po yan. Pwedeng may underlying health condition kaya nag-positive sa PT ang hindi naman buntis. Kaya need po talaga magpa-checkup at ma-confirm thru ultrasound.

2y trước

posible po ba tlaga yun? if ever na mataas lang tlaga ang UTI then magpositive sa pt kahit hindi buntis?