Baby girl name

Maganda po ba name for baby girl is KWIN ERAILA ? Combination po yan ng names namen ng husband ko hehehe thankyou

16 Các câu trả lời

Maganda po ang combination, and very unique name but also d ko type spelling ng kwin, alternative spelling quinn suggest lng po nmn, but its youtr baby name kaya go for what your heart desire mommy! Safe delivery po to you and baby

Baby girl name any suggested jomark and jhasmine combination poo ☺ pa help poo for my baby girl ☺

3y trước

Any suggestion po ☺ magandang namee para sa baby girl kopoo ❤letter J po sana first letter 😍❤

pano po kapag d pa Alam Ang gender Ng baby?at pano po un mapapangalanan Ng maganda Ganda sa g man o b

3y trước

Wait mo muna yung utz mo. then dun ka mag decide ng name.

ok naman. diko lang masyado bet yung spelling ng kwin, yung normal spelling na lang na queen.

Maganda po ang tunog nya. Tas inickname nyo po is Era.

5y trước

thankyou po

Maganda naman mommy. Unique pa pakinggan :)

Ganda po nung name.

Maganda po! Or Kwin Elaira ;) :)

Yes po mommy, unique po sya :)

Yes okay naman po mommy 😊