Baby Girl Name

Alexis Chandria maganda po ba na name yan? sggest nman po kung ano maganda name for baby girl with double names lang po. thanks

18 Các câu trả lời

Diba mga tunay na pangalan yan ni Nadine Lustre at Kathryn Bernardo? Hehehe. Tama ba? Niceee naman.

Yes momsh. Maganda yung name. ❤️ Pweding nickname nya alex or ac. 😊

yes mamsh, maganda yang name na yan. Francine Alliyah suggestion ko😊

5y trước

thanks sis..

maganda na po yang name na yan😊

Alexis Chandria 💖 pretty mamsh!

Yes sounds good naman sis

yes maganda na po yan...

sounds nice and unique

Opo maganda naman po