mamy poko

Maganda po ba momy poko for new born??

15 Các câu trả lời

mas bet ko ung pampers mommy..di tlga xa nglleak.. ung EQ kasi 2hrs lang punu na ung diaper ni baby.. actually EQ dry user tlga ako sa 1st child ko. pero sa 2nd ko pampers na gamit ko. Okey din nmn po ung mamy poko. dpnde po ky baby kung san xa hiyang.

Mas maganda pampers baby dry .manipis cya Pru hnd natagos Ang ihi no baby .mabango pa .six months na baby ko hnd ko pinagpalit sa ibang brand.subrang ganda Kasi pra sakin at hnd nagka rashes baby ko.tiniis ko kaht Mahal.

Natry ng baby ko ung mamypoko for me okay naman sya downside lang eh maliit size niya at masyado malapad ung pads

Yes, maganda po ang Mamy Poko. Hindi nag lileak, and never nagka rashes si baby until now na 13 months na siya.

Yes, magandang brand din po ang Mamy Poko pero depende pa rin talaga kung saan po mahihiyang si baby. 😊

i didn't try, pero kung mahiyang naman po baby mo why not po Pampers Comfort po ang tested ko eh 🙂

opo maganda dn po presyo. hiyangan dn po kc un kay baby. kami ngaun switch kay goon

yan diaper ni baby ko and yes okay sua momsh. never nagkarashes si baby

i tried it po when newborn pa si baby and okay naman sya for me 🙂

maganda po pero minsan nsa hiyangan pa fin talaga