philhealth

magagamit po ba ang philhealth agad kpag nag advance ng hulog pra sa tatlong bwan . AUGUST kasi EDD ko pwde pa kaya ?, or paano nman kpag indigent phil. ganun din po ba proseso nun ?.

2 Các câu trả lời

Mommh punta ka nalang po s philhealth branch magdala ka ng ultrasound xerox mo tpos inquire mo dun kng ilang buwan dapat mo bayaran.,ako kasi 1yr binayran ko 2400 ang edd ko is sa october

ako po 1200 ang binayaran. august din edd ko. magagamit ko na daw yun