magagamit po ba ang phil health kapag magpa-private manganak sa public hospital?

21 Các câu trả lời

Yes po, yun din yung plano namin ni partner mas gusto nya na komportable kapag manganganak na ko dahil may philhealth nman kaya malelessen yung gastos.

Ako po mommy, Sa publiic hospital po nanganak pero naka private room po ako with aircon, 5k po binayadan namen na less npo yung sa philhealth don.

Yes po, sulitin niyo po philhealth niyo. Sa maganda at maayos na room na po kayo magpastay.

5y trước

Depende po yan s package ng hospital and how ur delivery qng norml mbba pg cs higher than norml ang bills..

Magagamit nyo po as long na continues ang contribution nyo po.

Yes po, maximize your philhealth benefits.

Opo magagamit po kahit sang hospital po

Yes po. Basta updated ang hulog mo

Yes if updated hulog

yeѕ po ѕιѕ 😊

Yes po :)