Hospital bills

Good afternoon, if ever manganak ako sa public hospital para magamit ko ang Phil Heath maternity benefits ko tapos gusto ko kumuha ng private room, okay lang ba kung ganyan? Tapos yung private room lang ba yung babayaran ko? Or Magagamit ko pa ba din yung Phil health ko sa libreng pagpanganak kahit kukuha ako ng private room?

1 Trả lời

Not sure sis. Pero sa pag kakatanda ko itototal lng bill mo kahit nka private or ward room ka. Basta Ang bawas Ng philhealth 8k pag normal 19k pag CS. Ikaw na mag babayad pag sumobra sa amount na sagot Ng philhealth. If ever may indigent philhealth ka or sponsored philhealth. Wla ka na babayaran pag nag ward/charity ka Lang kahit lumagpas k pa dun sa 8k at 19k, pero pag kumuha k Ng private room katulad na lang din Ng ordinaryong philhealth Yung indigent philhealth na meron ka, may bawas n 8k pag normal 19k pag CS.