PHILHEALTH

magagamit ba ang philhealth sa panganganak kaht hindi na nahuhulugan ?

22 Các câu trả lời

Sa case ko po 2017- april 2019 ko lang sya nahulugan tas nung last na nagresign ako ng april saka ko lang nalaman buntis ako di na ko nakapagwork ulet, putol putol pa po yon ah may 1month gap na minsan walang hulog pag aalis ako ng work at panibagong work ulet.. di ko nahulugan buong year ko pero netong nanganak ako ng Dec.04 binigay ko lang ID ko tapos sinearch nila nung mismong nasa Ward na ko naka admit na active pa daw account ko kaya nagamit ko philhealth ko. Nagtataka nga ko eh pwede pala yon 😂 triny lang naman namin ng Mister ko pero pwede pala 🤷‍♀️😊

Magagamit po. Bsta bayaran mo buong taon.. 2400. Exempted po ang mga buntis at ofw sa memo na klangan nkahulog ka ng 9 out of 12 months b4 confinement. Punta ka sa nearest philhealth branch. Pakita ka ng any proof na buntis ka at bayaran mo 2400.

5y trước

Yes, Bale un n magiging updated ko contri ko..

At least 6 months po. Kakabayad ko lang last monday at ayun ang sabi sa akin. Tinanong kailan ako manganganak sabi ko Feb. then sabi kailangan ko bayaran is October-December at January-March 2020. Pero ako binayaran ko na yung whole year ng 2020.

Hindi na po... Better to go to nearest Philhealth branch.. Iprocess nyo na po at hukugan nyo ng contribution para magamit nyo din kaoag due date mo na.

no po.. required po ngaun hulugan ung buong taon para mgamit mo po... ex feb. 2020 due date mo whole yr ng 2020 dpat mhulugan mo,jan-dec...

at least 6months mo nabayaran mo bago ka manganak. kami kasi binayaran muna yung philhealth ko bago nagamit basta bayad ng 6months

Iupdate mo mamsh. Nag inquire ako sa phlhlth and nrrequire ako mag hulog ng pang isang taon which is 2400pesos.

5y trước

Try mo po. Baka bukas po. 24 ata cla mag ssara, not sure. Hehe ako ksi april ang edd ko, pinapabalik nila ako sa january pra mag comply.

No po. Dapat updated bayad mo para magamit mo ung philhealth benefit mo.

Nope. Need po 9mos-1yr prior the month na gagamitin. Voluntary P200 per month.

5y trước

I don’t know lang if same policy parin sila now pero nangyari sakin nung June yan WATGB catergory nilalagay nila. Pinabayaran whole year para magamit. I delivered my stillborn baby kase ng biglaan.

Nope. Needed po updated ang hulog. 275 per month, next yr po 300 na.