Di kaparin ba naglilihi?

Mag3mos na si baby pero wala padin akong nararamdaman na paglilihi o may hinahanap na foods,

8 Các câu trả lời

normal lang ata yan... sa 1stbbaby ko ganyan din Ako ... Kya nga tagal bago Ako nag PT 5 months na bago ko nalaman n buntis Ako at nagwowork pa Po Ako nyan 7 months naku nag stop mag work... pero ngaun iba 2 months palang nag stop na Ako magwork...

Same with u mamsh 3 months preggy nako di naman din ako masyado nag cacrave kaka ultrasound ko lang kahapon okay naman si baby ang lakas din ng heartbeat nya 🥹😇

Normal lang po yan mamsh. May ibang momsh na walang morning sickness, food aversion at paglilihi during pregnancy pero healthy naman si baby. 💕

same here momsh, tinanong ko din OB ko if normal. normal lang daw as long walang bleeding, nothing to worry

ako din po hindi padin naglilihi na morning sickness 3 mos nadin pero yung food madami at laging gutom

1y trước

ako din paggutom ako naduduwal

Norma lang po yun. Ganun ako sa 1st baby ko,iba ngayong pangalawa.

thank you sa lahat ng nagreply first baby ko po ito hihi

hindi pare-pareho. in my 2 pregnancies, never ako naglihi.

1y trước

ako nman ngayon lang di naglihi